GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Thôn Cảnh An 1- Phước Thành- Tuy Phước- Bình Định

Email:  truongtieuhocso1phuocthanh@gmail.com

Điện thoại: 056 3577225

 

1. Ban giám hiệu 

Nguyễn Thị Thu : Phó hiệu trưởng phụ trách

Điện thoại : 0396601018

Email : nguyenthithu162819@gmail.com

Phạm Hoàng Thi : Phó hiệu trưởng

Điện thoại : 0905772136

Email : hoangthi.phuocthanh1@gmail.com

Lê Thị Nga : Chủ tịch công đoàn

Điện thoại : 0973408600

Email : lengahanh1@gmail.com

2.  Đôi nét về trường 

Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 tháng 10/ 2018.

3. Một số hình ảnh về trường

4. Mục tiêu đào tạo: 

- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục có chất lượng cao .
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT.

5. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

6. Phương thức hoạt động của trường 
* Hoạt động dạy và học
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề
- Tổ chức học theo phòng học bộ môn, học trên mạng; mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước.
- Chỉ đạo khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị phòng thực hành.
- Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) Tổ chức các buổi hội thảo, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.
* Hoạt động giáo dục toàn diện
- Thực hiện các Kế hoạch
- Chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích
- Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, nét chữ nết người, giao lưu Toán- Tiếng việt- Tiếng Anh…với các trường bạn.
- Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.

Một số video về các hoạt động của trường:

Video 1: video-1576549804.mp4

Video 2y2mate.com - TH số 1 Phước Thành - Tuy Phước - Toán lớp 5 bài 96_ Luyện tập - GV. Nguyễn Anh Duy_DVbMFD_1ZBM_1080p.mp4

 

Trường TH số 1 Phước Thành