Thursday, 26/11/2020 - 04:52|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Hội Nghị Viên Chức 2020-2021

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 10/10/2020  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị  Viên Chức năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Số 1 Phước Thành chính thức khai mạc.
     Tham dự hội nghị có :

- Ông Phạm Hoàng Thi : Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tuy Phước.

- Ông Phạm Văn Đồng : Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã Phước Thành.

- Ông Nguyễn Ngọc Báu: PBT Đảng ủy- CT HĐND xã Phước Thành.

- Ông Đỗ Trần Nguyên : Trưởng Công an xã Phước Thành.

- Ông Trần Đình Quang:  HT trường THCS Phước Thành.

- Bà Ngô Thị Nguyệt : HT trường MN Phước Thành.

- Bà Nguyễn Thị Thu:  BTCB, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV trường TH só 1 Phước Thành.

Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ và đội dâng hoa của Liên đội chào mừng Hội nghị.

Tiếp theo buổi lễ thay mặt đoàn Chủ tịch cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

Sau đó là các báo cáo và kế hoạch năm học được thông qua và được sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể  viên chức nhà trường.

Ông Phạm Hoàng Thi phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị những ý kiến đó là niềm cổ vũ, động viên, là kim chỉ nam giúp thầy trò trường TH Số 1 Phước Thành cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Trong  Hội nghị còn tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Cuối Hội nghị là cam kết thi đua và thông qua nghị quyết Hội nghị với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị  Viên Chức trường Tiểu học Số 1  Phước Thành đã kết thúc tốt đẹp.

Năm 2020 : 3.128