Saturday, 23/10/2021 - 10:56|

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng - Trường Tiểu học số 1 Phước Thành

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHƯỚC THÀNH

Sáng ngày 12/5/2021, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước,  Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước về trao Quyết định bổ nhiệm Cô Nguyễn Thị Thu - Phó Hiệu trưởng phụ trách giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH Số 1 Phước Thành nhiệm kỳ 2021-2026.

Về tham dự lễ trao Quyết định có Thầy Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước; Ông Nguyễn Văn Sang - Chuyên viên PGD, Ông Nguyễn Ngọc Báu- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Thành Đạt - P. Chủ tịch UBND xã Phước Thành, Ông Trần Hữu Nưỡng- Trưởng ban đại diện CMHS và toàn thể CBGV- NV nhà trường.

Thầy Vương Tử Nghị - Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiêu trưởng và phát biểu giao nhiệm vụ cho cô Nguyễn Thị Thu.

Kết thúc buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo PG&ĐT Tuy Phước, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phước Thành và tập thể HĐSP Trường TH Số 1 Phước Thành và hứa quyết tâm xây dựng tập thể HĐSP nhà trường đoàn kết, vững mạnh, phát triển bền vững.

Năm 2021 : 3.933