Thursday, 26/11/2020 - 04:50|

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KÌ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HUYỆN NHIỆM KỲ ( 2017-2022).

Căn cứ Hướng dẫn số 20/HD -LĐLĐ ngày 19/02/2020 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Định về Tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tuy Phước xây dựng hướng dẫn tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội công đoàn các cấp trong toàn huyện.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 17 tháng 6 năm 2020, tại phòng Hội đồng sư phạm nhà trường công đoàn Trường Tiểu học số 1 Phước Thành đã tổ chức buổi Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở và Nghị quyết Đại hội công đoàn huyện nhiệm kỳ ( 2017-2020).

Thành phần tham dự :

- Về phía Liên Đoàn Lao Động huyện có đồng chí Nguyễn Văn Sang chủ tịch LĐLĐ huyện.

-Về phía nhà trường có đồng chí Lê Văn Thất bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng tất cả công đoàn viên trường Tiểu học số 1 Phước Thành.

Một số hình ảnh minh họa các hoạt động trong buổi Hội nghị :

Đồng chí Trần Đình Phương - phó Chủ tịch công đoàn trường dẫn chương trình Hội nghị.

Đồng chí Lê Thị Nga - Chủ tịch công đoàn trường đọc báo cáo hoạt động của công đoàn trong nửa nhiệm kỳ ( 2017-2020).

Đồng chí Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuy Phước chia sẻ và đóng góp ý kiến trong bản báo cáo đã nêu đồng thời bổ sung phương hướng nhiệm vụ và giải pháp trong nửa nhiệm kì tới.

Đồng chí Lê Văn Thất  bí thư chi bộ- Hiệu trưởng chia sẻ và đóng góp ý kiến trong bản báo cáo đã nêu đồng thời

bổ sung phương hướng nhiệm vụ và giải pháp trong nửa nhiệm kì tới.

Kết thúc Hội nghị diễn ra thành công và tốt đẹp, đồng chí Lê Thị Nga - Chủ tịch công đoàn hứa sẽ cố gắng khắc phục các hạn chế, tồn tại đã thực hiện và phấn đấu đưa công đoàn nhà trường trong nửa nhiệm kỳ còn lại đạt được chỉ tiêu đề ra.

Năm 2020 : 3.128