Wednesday, 01/12/2021 - 01:21|

Hội Nghi Viên Chức- Người Lao Động năm học 2021-2022

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 06/11/2021  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị  VC-NLĐ năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Số 1 Phước Thành chính thức diễn ra.
     Thành phần tham dự gồm :

+ Về phía PGD&ĐT có  ông Nguyễn Thế Vương chuyên viên

+ Về phía địa phương có ông Phan Ngọc Triều ( Đảng ủy), bà Hồ Lê Mỹ Nhàn PCT UBND xã Phước Thành

+ Về phía đơn vị bạn có ông Trần Đình Quang HT trường THCS Phước Thành, ông Nguyễn Văn An HT trường TH số 2 Phước Thành, bà Nguyễn Thị Nhâm PHT trường mầm non Phước Thành.

+ Về phía đại diện CMHS có ông Trần Hữu Nưỡng TB đại diện CMHS

Cùng toàn thể viên chức- Người lao động trường TH số 1 Phước Thành

Thay mặt đoàn Chủ tịch bà Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

Sau đó là các báo cáo và kế hoạch năm học được thông qua và được sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể  VC-NLĐ nhà trường.

Ông Nguyễn Thế Vương phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị những ý kiến đó là niềm cổ vũ, động viên, là kim chỉ nam giúp thầy trò trường TH Số 1 Phước Thành cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Trong  Hội nghị còn trao tặng các danh hiệu thi đua và khen thưởng cho tập thể đạt danh hiệu tập thể LĐXS, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Cuối Hội nghị là cam kết thi đua và thông qua nghị quyết Hội nghị với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị  VC-NLĐ trường Tiểu học Số 1  Phước Thành đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP !

Một số hình ảnh của Hội nghị

Trường TH số 1 Phước Thành

Năm 2021 : 4.257