Wednesday, 01/12/2021 - 01:36|

Hội Thi Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp Giỏi Tiểu Học Cấp Tỉnh Năm Học 2020-2021

Hội Thi Giáo Viên Chủ Nhiệm Lớp Giỏi Tiểu Học Cấp Tỉnh

Năm Học 2020-2021

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi Tiểu học cấp Tỉnh năm học 2020-2021 trường TH số 1 Phước Thành có 1 giáo viên tham gia. Giáo viên Nguyễn Anh Duy vượt qua vòng thi thứ nhất với số điểm cao nhất và đã xuất sắc đứng vị trí thứ nhất trong tổng số 52 giáo viên đạt giải. Đây là một thành quả to lớn mà giáo viên Nguyễn Anh Duy mang lại cho tập thể nhà trường.

Với những cố gắng, nổ lực mà Nguyễn Anh Duy đã làm được trong Hội thi lãnh đạo nhà trường, tập thể giáo viên luôn ghi nhận những thành tích mà Duy mang lại. Đây cũng là niềm hãnh diện của nhà trường trong các cuộc thi với trường bạn.

Chúc Nguyễn Anh Duy tiếp tục phấn đấu để mang lại những thành tích cao hơn và chứng tỏ hơn nữa năng lực của mình trong sự nghiệp trồng người.

Năm 2021 : 4.257