Sunday, 14/08/2022 - 20:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thành

LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG NGÀY 4/5/2020 SAU KÌ NGHỈ.

      Sáng ngày 4/5/2020, cùng với các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện, Trường Tiểu học Số 1 Phước Thành đón học sinh trở lại trường sau đợt nghỉ dài phòng chống dịch Covid -19. Hơn 300 học sinh đã trở lại trường sau kì nghỉ dịch dài.

      Trước đó, để chuẩn bị tốt cho việc đón học sinh trở lại trường, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên của trường đã làm vệ sinh lớp học, trường học; kê lại bàn ghế giãn cách hết cỡ, chuẩn bị máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, … đảm bảo điều kiện tốt nhất cho học sinh đến trường yên tâm học tập.

     

 

      Từ sáng sớm ngày 4/5, cán bộ giáo viên đã có mặt rất sớm để đón học sinh. Từng học sinh được cán bộ y tế, với sự hỗ trợ của GVCN, tiến hành đo thân nhiệt trước khi các em vào lớp. Học sinh mang khẩu trang suốt từ nhà đến trường, từ trường về nhà. Buổi chào cờ đầu tiên không tập trung học sinh dưới sân trường mà chào cờ tại lớp. Trong buổi chào cờ, GVCN đã cung cấp cho học sinh các thông tin về dịch bệnh và biện pháp phòng chống dịch đầy đủ, hướng dẫn học sinh cách rửa tay, dặn học sinh rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn để ở trước phòng học, phổ biến chương trình, kế hoạch dạy học của nhà trường; hướng dẫn học sinh điền vào mẫu khai báo y tế; thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, ăn uống đủ chất, tăng cường tập luyện thể dục, thể thao; xây dựng kế hoạch học tập phù hợp; chủ động cung cấp thông tin về sức khỏe của bản thân, người nhà và bạn bè cho nhà trường và cơ quan y tế khi có dấu hiệu bất thường; thường xuyên bảo đảm vệ sinh trường, lớp học sạch sẽ, thông thoáng trước, trong và sau mỗi buổi học.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 190
Năm 2022 : 4.722