Wednesday, 01/12/2021 - 01:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Phước Thành

LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ LẦN THỨ V- NĂM 2020.

       Vào chiều ngày 9/6/2020 tại UBND xã Phước thành đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng Cháu Ngoan Bác Hồ lần thứ V - Năm 2020.

       Nhằm phát hiện, tuyên dương thành tích các gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội giai đoạn 2015 - 2020; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu.

      Góp phần khẳng định vị trí của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong việc chăm sóc, bảo vệ, giáo dục, rèn luyện đội viên; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

       Đại hội được tổ chức trang trọng, nội dung phong phú, vui tươi, bổ ích, mang tính giáo dục cao, an toàn, tiết kiệm.

      Các em được tuyên dương, khen thưởng đã có thành tích  trong học tập xếp loại hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện (đối với học sinh khối Tiểu học) hoặc xếp loại học lực từ giỏi trở lên (đối với học sinh khối Trung học cơ sở) năm học 2018-2019 và học kỳ 1 năm học 2019-2020. Đối với đại biểu là thiếu nhi có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, hoặc là thiếu nhi có hành động đẹp, dũng cảm, được xã hội, nhân dân ghi nhận thì phải có kết quả xếp loại hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện (đối với học sinh khối Tiểu học) hoặc xếp loại học lực khá trở lên (đối với học sinh khối Trung học cơ sở).

      Về hạnh kiểm, đại biểu đạt xếp loại năng lực, phẩm chất tốt (đối với học sinh khối Tiểu học) hoặc hạnh kiểm tốt (đối với học sinh khối Trung học cơ sở) hoặc là tấm gương tiêu biểu của tỉnh/thành phố về lòng hiếu thảo, lễ phép, vâng lời ông bà, cha mẹ; có tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn bè và mọi người xung quanh; khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.

    Hình ảnh minh họa buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng Cháu Ngoan Bác Hồ làn thứ V - Năm 2020.

Lễ chào cờ

Đại biểu tham dự

Lễ phát thưởng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 12 : 1
Năm 2021 : 4.257